อ่านแล้ว : 1050 ครั้ง


คำถามที่พบบ่อย


คำถาม : สำหรับโรคเบาหวานและคอเลสเตอรอล เห็นผลเมื่อไร ?
ชาพระจันทร์ยิ้มของเราเป็นชาที่มีคุณสมบัติหลักในการขับล้างสารพิษในร่างกาย และพื้นฟูอวัยวะภายในร่างกายทั้งระบบ ทำให้ฟื้นฟูตับอ่อนกลับมาผลิตอินซูลิน ได้เหมือนเดิม ดังนั้นเบาหวานจึงเริ่มลดตั้งแต่ 7 วันแรกที่ดื่มชาพระจันทร์ยิ้ม และยังปรับสมดุลของร่างกาย ทำให้การควบคุมเบาหวาน อยู่ในเกณฑ์ปกติ ภายใน 30 วัน ท่านจะหายอ่อนเพลีย กลับมาปฎิบัติภาระกิจได้ตามปกติ นอกจากนี้ชาพระจันทร์ยิ้มยังช่วยกำจัดคอเลสเตอรอลในร่างกาย ซึ่งเห็นผลชัดเจน ภายใน 1- 3 เดือน ขอเพียงให้ท่านดื่มอย่างจริงจัง และต่อเนื่อง ผลการตอบสนองของชาพระจันทร์ยิ้มช่วยทำให้ท่านกลับมามีสุขภาพที่ดีอย่างคาดไม่ถึง

คำถาม : ดื่มชาพระจันทร์ยิ้มแล้วช่วยเรื่องผิวพรรณ ได้อย่างไร ?
เนื่องจากชาพระจันทร์ยิ้ม มีคุณสมบัติหลักในการล้างพิษทั้งระบบ และฟื้นฟูร่างกาย ช่วยฟอกโลหิต และขับของที่ตกค้างในมดลูก ท่านจะสังเกตได้ว่าหลังจากดื่มชาพระจันทร์ยิ้มเหงื่อจะออกง่าย จะถ่ายได้คล่องขึ้น ปัสสาวะบ่อย ๆ และมาก ในระยะแรกจะมีกลิ่นเหม็นฉุน และสีเข้ม หลังจากดื่มชา 1-3 วันปัสสาวะจะใส และคล่อง หลังจากผ่านกระบวนการล้างพิษ ให้ท่านดื่มน้ำตามมาก ๆ พร้อมการออกกำลังกายให้เหงื่อออกทางผิว ผิวพรรณท่านจะกระชับ เปล่งปลั่งสดใส ผิวหน้าจะมีเลือดฝาด สิวฝ้าลดลง สวยตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก ท่านจะรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา อารมณ์แจ่มใสพร้อมรับวันใหม่ กับการมีสุขภาพที่ดีอย่างแท้จริง

คำถาม : ข้อควรระวังสำหรับการดื่มชาะพระจันทร์ยิ้ม มีอะไรบ้าง ?
ข้อควรระวัง
1.การดื่มชาพระจันทร์ยิ้ม แนะนำให้ดื่มแบบล้างพิษ ดังนั้นร่างกายจึงต้องการน้ำในร่างกายในปริมาณที่เพียงพอในการล้างพิษใน 1 วันคือปริมาณน้ำที่ไปช่วยล้างพิษต้องไม่ต่ำกว่า 2 ลิตร (น้ำชาพระจันทร์ยิ้ม 1 ลิตร น้ำเปล่า 1 ลิตร)ดังนั้นถ้าท่านรู้สึกคอแห้ง แสดงว่าท่านดื่มน้ำน้อยเกินไป ให้ดื่มน้ำตามมาก ๆ
2.ในขณะที่มีประจำเดือนไม่ควรดื่ม เพราะจะทำให้ประจำเดือนมาปริมาณมากกว่าปกติ
3.ท่านที่เป็นเบาหวานหลังจากที่ท่านได้ดื่มชาพระจันทร์ยิ้มประมาณ 15-30 วัน สำหรับท่านที่ฉีดอินซูลิน หรือรับประทานยาแผนปัจจุบัน ให้พบแพทย์ เพื่อตรวจน้ำตาลในเลือดสม่ำเสมอ ซึ่งแพทย์อาจพิจารณาลดปริมาณการฉีดอินซูลิน หรือลดการรับประทานยาแผนปัจจุบัน โดยการปรึกษาแพทย์
4.หญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตรไม่ควรดื่ม
5.เด็กอายุ 3-10 ขวบ ควรลดปริมาณการดื่มลง 1/3 แก้ว ต่อครั้ง วันละ 3 ครั้ง ก่อนอาหาร ½ ช.ม.หรือวันละ 1 ซองแช่เท่านั้น และแบ่งดื่ม 3 มื้อ
6.บุคคลที่มีน้ำหนักเกิน 65 กก.ขึ้นไปควรดื่มวันละ 3 ซองแช่ ต่อน้ำ 1 ลิตรครึ่ง
7.ท่านที่เป็นโรคกรวยไตอักเสบเฉียบพลัน ให้ดื่มในทันที
8.ท่านที่เป็นโรคไตวายเรื้อรัง ต้องดื่มในระยะยาว ปัสสาวะจะดีขึ้น อาการบวมน้ำจะลดลง

คำถาม : ชาพระจันทร์ยิ้ม 1 ห่อ บรรจุอย่างไร ?

คำถาม : วิธีชงชาพระจันทร์ยิ้ม ต้องชงแบบไหน ?
วิธีการชง

● ขนาด 1 ซองแช่ต่อน้ำ ½ ลิตร (น้ำ 2-3 แก้ว 500 ซีซี) สำหรับท่านที่ดื่มเพื่อสุขภาพในคนปกติ
● ขนาด 2 ซองแช่ต่อน้ำ 1 ลิตร (น้ำ 5 แก้ว 1000 ซีซี) สำหรับท่านที่ต้องการดื่มโดยใช้ชาสมุนไพรในการล้างพิษ ในกรณีที่มีปัญหาสุขภาพ ไต เบาหวาน ไขมันในเลือดสูง ความดันโลหิตสูง และภูมิแพ้
● ตื่นนอนตอนเช้า ให้ดื่ม 1-2 แก้ว แก้วน้ำดื่มปกติ (200 ซีซี) หลังจากนั้นดื่มแทนน้ำทั้งวัน ดื่มตอนท้องว่าง หรือ ดื่มก่อนอาหาร ครึ่งชั่วโมง 1 แก้ว เช้า กลางวัน เย็น
● หลังจากดื่มชา ให้ดื่มน้ำมาก ๆ (1:1) จะได้ผลดียิ่งขึ้น และถ้าสามารถออกกำลังกายได้จะช่วยให้เหงื่อออกขบวนการล้างพิษจะสมบูรณ์
● หลังจากเปิดซองแล้วควรปิดให้สนิท เก็บไว้ในที่แห้ง

การชงชาพระจันทร์ยิ้ม สามารถชงได้ 2 แบบ ตามนี้

วิธีที่ 1

1. ตั้งน้ำร้อน 1 ลิตร ให้เดือดพล่าน
2.เทน้ำร้อนเดือดลงในภาชนะที่เตรียมชาโดยใส่ชา 2-3 ซองแช่ แช่ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที ชาจะมีสีเหลืองสวย ให้ดื่มตอนตื่นนอน หรือก่อนอาหารเช้าตอนท้องว่าง ๆ สลับกับดื่มน้ำเปล่าให้หมดภายใน 1 วัน

**น้ำที่ใช้ชงชาควรเป็นน้ำบริสุทธิ์ (เช่นน้ำ Ro) น้ำที่ไม่แนะนำให้เอามาชงชาคือ น้ำแร่ หรือน้ำที่ไม่ได้ผ่านการกรอง**

วิธีที่ 2

ชงชา 1 ซองแช่ต่อน้ำ 2-3 แก้ว (ขนาด 200 cc.) เติมน้ำร้อนเดือดลงในแก้วน้ำดื่มที่เตรียมไว้แช่ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที ( 1 ซองแช่จะได้ประมาณ 2-3 แก้ว) หรือจนมีสีเหลืองสวย ควรดื่มก่อนอาหาร หรือตอนท้องว่าง ๆ ครั้งละ 1 ซองแช่ วันละ 3 ครั้ง ก่อนอาหาร 30 นาที (เช้า – กลางวัน – เย็น) ดื่มตอนท้องว่าง ๆ แทนน้ำทั้งวัน

**สามารถเติมน้ำร้อนได้เรื่อย ๆ จนรู้สึกว่าสีชาจางมากแล้วจึงทิ้งซองชา**
*หลังจากที่ท่านกลับสู่ปกติ หรือ ผลการตรวจเลือดกลับสู่ปกติ หรือสุขภาพดีแล้วให้ดื่มแค่ 1 ซองแช่ช่วงเช้า**

หรือรับชม VDO การชงเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้
วิธีที่ 1
วิธีที่ 2

คำถาม : ชาพระจันทร์ยิ้มมีขายที่ไหนบ้างค่ะ ?
ชาพระจันทร์ยิ้มมีขายตามร้านขายยา ร้านขายของชำ ร้านขายสมุนไพร ห้างสรรพสินค้า หรือค้นหาตัวแทนจำหน่ายได้ที่ Google Map ตัวแทนจำหน่ายชาพระจันทร์ยิ้ม

คำถาม : เป็นโรคปวดเมื่อยตามตัว และตามข้อ ดื่มได้ไหม ?
ดื่มได้ค่ะ...
ชาพระจันทร์ยิ้มจะเน้นการล้างสารพิษโดยเฉพาะน้ำชาจะทำการล้างสารพิษขับของเสียที่ไม่จำเป็นกำร่างกายเมื่อทานแล้ว จะรู้สึกสบายเนื้อตัว นอนหลับลึกหลับสนิท ตื่นเช้ามาจะรู้สึกกระปรี้กระเปร่า และทำให้รู่สึกตัวเบาขึ้นค่ะ โดยเฉพาะโรคเก๊า จะเห็นผลชัดเจน

คำถาม : ดื่มแล้วมีอาการคั่นเนื้อคั่นตัว ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว มีไข้นิด ๆ เป็นเพราะอะไร ?
ก่อนอื่นเลย ต้องถาม ทางลุกค้าก่อนน่ะค่ะ ว่าดื่มชาแล้วได้ดื่มน้ำเปล่าสลับกับดื่มน้ำชาไหม หาลูกค้าดื่มน้ำน้อย แนะนำให้ดื่มชาเพิ่มเติมจากเดิมค่ะ หรือถ้าดื่มชา 1 วันในปริมาณ 1 ลิต ก็ต้องดื่มน้ำเปล่าให้ได้อย่างน้อง 1 ลิตรเหมือนกัน
หากลูกค้าดื่มแบบเข้มข้นเกินไปก็จะทำให้มีอาการตามคำถามที่ถามมาได้ค่ะ อาการแบบนี้จะเป็นอยุ่ประมาณ 3-7 วัน เน้นให้ดื่มน้ำตามเข้าไปเพิ่มค่ะ แล้วเมื่ออาการเหล่านี้หายไป จะทำให้สบายเนื้อตัวขึ้นแองค่ะ
ในกรณีที่ลูกค้ามีโรคประจำเกี่ยวกับเก๊า รุมมาตอย ข้อเสื่อม ก็อาจทำให้มีอาการแบบนี้ได้เหมือนกันค่ะ แต่เป็นอาการขับของเสีย จะเป็นอยู่ประมาณ 3-7 วันก็จะเริ่มรู้ดีขึ้นเองค่ะ

คำถาม : ดื่มชาพระจันทร์ยิ้มแล้วทำไมต้องดื่มน้ำเปล่าด้วย ?
ชาพระจันทร์ยิ้ม จะมีหน้าที่ในการขับของเสีย ในร่างกายของคนเราแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน เมื่อชาพระจันทร์ยิ้มเริ่มทำหน้าที่ของชาแล้ว อาจจะมีผลทำให้รู้สึกกระหายน้ำ คอแห้งปากแห้ง เพราะร่างกายมีน้ำน้อยจึงแนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าสลับกับดื่มน้ำชาพระจันทร์ยิ้มค่ะ และน้ำเปล่ายังมีเกลือแร่ในการฟื้นฟูร่างกาย และช่วยในการล้างพิษให้ได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

คำถาม : ดื่มชาพระจันทร์ยิ้มแล้ว มีผลข้างเคียงอย่างไร หรืออาการอย่างไรบ้าง ?
จะมีอาการคอแห้งปากแห้งกระหายน้ำ อันนี้เกิดจากร่างกายมีน้ำน้อยไม่พอสำหรับล้างของเสียออกมาให้ ต้องดื่มน้ำเปล่าเข้าไปเพิ่ม แนะนำให้ดื่มน้ำสลับกับดื่มน้ำเปล่า ดื่มชา 1 ลิตรก็ต้องดื่มน้ำเปล่าให้ได้อย่างน้อย 1 ลิตร
บางคนจะออกทางเหงื่อค่ะ จะออกมาเป็นพิเศษ ยิ่งถ้าเป็นคนชอบออกกำลังกายด้วยแล้ว จะออกจนเสื้อนี่บิดน้ำออกได้เลยค่ะ แบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องดีค่ะ ผิวพรรณจะเปลี่ยน ตื่นเข้าจะรู้สึกสดชื่น ตัวเบา หลังออกกำลังกายเหงื่อออกมาก ๆ หลังอาบน้ำ ร่างกายจะรู้สึกสดชื่นกระปี้กระเปล่าค่ะ
ปัสสาวะจะมาก และโล่ง ปัสสาวะขุ่น เหลืองและมีกลิ่นฉุน เวลามีอาการปวดปัสสาวะห้ามอั้น เพราะนั่นแสดงว่าร่างกายกำลังล้างสารพิษออกมาให้แล้ว ปัสสาวะขุ่น เหลืองและมีกลิ่นฉุน จะเป็นอยู่ประมาณ 3-5 วันค่ะ หลังจากนั้นจะใสขึ้น
จะถ่ายเยอะถ่ายมากกว่าปกติ ถ่ายดำ หรือถ่ายมีกลิ่นเห็น ไม่ต้องกังวล เพราะตัวยาในน้ำชาพระจันทร์ยิ้มจะทำการดีทอกลำไส้ ในกรณีท่านที่มีโรคมาก หรือมีไขมันเกาะที่ผนังลำไส้หนา อาการนี้จะเกิดขึ้นกับคนที่มีโรคน้ำหนักเกินตัวเยอะ มีโรคอ้วน มีโคเรสเตอรอล ไขมันสูง การถ่ายจะไม่ใช่อาการของคนท้องเสีย อาจถ่ายหลายครั้งแต่เป็นการขับถ่ายเอากากที่ตกค้างหมักหมมออกมาอย่างเต็มที่ ซึ่งอาจถ่ายหลายครั้งในวันแรก ๆ หลังจากนั้น จะถ่ายเป็นเวลาค่ะ คือร่างกายจะปรับสมดุลให้เราถ่ายเป็นเวลาค่ะ ผลพลอยได้ในช่วง 1-3เดือนแรกที่ดื่มจะมีน้ำหนักตัวลดลงด้วยน่ะค่ะ สำหรับคนที่อ้วนมาก หรือบวมน้ำค่ะ

คำถาม : ดื่มชาพระจันทร์ยิ้มแล้ว มีอาการท้องผูก เป็นเพราะอะไร ต้องแก้ด้วยวิธีไหน ?
เกิดจากการนำชาไปเคี่ยว ชาพระจันทร์ยิ้มให้ต้มน้ำแล้วเทลงไปแช่เหมือนชงชาทั่วไปค่ะ ส่วนใหญ่แล้วอาการท้องผูกจะไม่ค่อยพบ นอกจากท่านมีปัญหาท้องผูกอยู่แล้วหรือธาตุหนัก อุจจาระแข็งตัวในลำไส้ ทำให้ขับเคลื่อนยาก ชาก็จะทำการขับเคลื่อนลำไส้ ดังนั้นให้แก้ไขด้วยการกินยาระบายเช่นมะขามแขก ที่แพทย์จ่ายให้คนไข้โรคไต ยาระบายให้กินแค่ 1-2 วันแรก ครั้งละ 2 เม็ด ก่อนนอน เพื่อให้อุจาระแข็ง ๆ เคลื่อนตัวออกมา หลังจากดื่มชาพระจันทร์ยิ้มท่านจะถ่ายเป็นปกติและเป็นเวลาเอง แต่ต้องไม่อั้นถ้าปวดท้องให้เข้าห้องน้ำเลยค่ะ

คำถาม : ป่วยเป็นโรคไต ในระยะสุดท้าย/ฟอกแล้ว หากดื่มแล้ว จะเห็นผลเมื่อไร ?
สำหรับโรคไตระยะสุดท้าย มี 2 กรณีคือเฉียบพลัน กับเรื้อรัง
ถ้าเป็นไตวายเฉียบพลัน ให้รีบดื่มชาพระจันทร์ยิ้ม ร่วมกับยาขับปัสสาวะที่แพทย์จ่าย ตัวยาในน้ำชาจะช่วยเสริมฤทธิ์ให้สามารถขับปัสสาวะได้ทันที และจะทำให้เนื้อตัวยุบภายใน 7 วัน พร้อมของเสียในเลือดก็จะลดลงด้วย
ส่วนไตวายเรื้อรังระยะสุดท้าย ส่วนมากจะเป็นในผู้สูงอายุ ซึ่งชาพระจันทร์ยิ้มจะช่วยยืดระยะเวลาการฟอกออกไปอีกหลายปี ขึ้นอยู่กับอายุ และการตอบสนองของคนไข้ด้วยค่ะ
สำหรับท่านที่ฟอกแล้ว ถ้าเพิ่งฟอกในระยะไม่เกิน 3-6 เดือน อาจช่วยได้ชัดเจน ขึ้นอยู่กับอายุและการตอบสนองของร่างกาย และการปฏิบัติตัวของคนไข้ด้วย
สำหรับท่านที่ฟอกนานเป็นปี หรือหลายปี ต้องลองดูค่ะ ขึ้นอยู่กับการตอบสนองของคนไข้กับชาเหมือนกันค่ะ อาจดีขึ้นไม่มากก็น้อย แต่ก็มีลูกค้าบางท่านลดปริมาณการฟอก จาก 3 เหลือ 2 ก็มีค่ะ ส่วนใหญ่ก็ดีขึ้นแข็งแรงขึ้นค่ะ

คำถาม : โฆษณาเกินจริงไปหรือเปล่า อะไรจะหายง่ายขนาดนั้น เรานี้ระยะสุดท้าย อะไรว่าดีก็สั่งมากิน..แพงก็กิน..แต่ไม่เห็นเป็นเหมือนที่โฆษณาเลย ?
เป็นคำพูดที่ดีมากเลยค่ะ ชาพระจันทร์ยิ้มอาจไม่เหมือนอาหารเสริมราคาแพง ๆ เพราะเราทีมงานชาพระจันทร์ยิ้มมีนโยบายทำงานเพื่อประโยชน์กับลูกค้าอย่างแท้จริง ดังนั้นเราจึงไม่ได้โฆษณาอะไรมาก ถ้าท่านเปิดใจลองดื่ม 2 ห่อในราคา 380 บาทเท่านั้น ท่านก็จะเป็นลูกค้าอีกท่านหนึ่งที่รักชาพระจันทร์ยิ้ม โทรมาขอบคุณทีมงานที่ทำของดีราคาเบา ๆ เพื่อช่วยคนจริง ลองดูนะคะ ลองมาเยอะแล้ว ลองของดีราคาถูกสักครั้งนะคะ ถ้าอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรมาคุยกันได้ค่ะ 089-7172245 ยินดีอย่างยิ่งค่ะ

คำถาม : ยังไม่ถึงขั้นฟอกไตใช่มั๊ยค่ะ พอกินแล้วถึงหายได้ ?
ใช่ค่ะ ระยะที่ 3 มีโอกาสสูงมากค่ะ ส่วนคนที่ฟอกแล้วเดือนแรก ๆ ก็มีโอกาสดีขึ้น หรือลดจำนวนครั้งที่ฟอกลง หรือหมอสั่งหยุดฟอกก็เคยมีมาแล้วค่ะ แต่ต้องดูความแข็งแรง หรืออายุนะคะ ไลน์มาคุยกันได้ค่ะ ที่ 0897228612 ค่ะ

คำถาม : ผมถามคุณหมอทำไมเขาไม่ให้กินครับ เพราะสมุนไพรมีปัญหากับไตผมก็เปนไต ค่าไตผมอยุที่ 1.7 ?
หมอแผนปัจจุบันส่วนใหญ่ไม่ค่อยเปิดใจรับเรื่องยาสมุนไพรครับ ต้องมีเอกสารยืนยัน ซึ่งทางบริษัทกำลังทำงานวิจัยเพื่อให้มีเอกสารยืนยัน เวลาคนไข้ที่ดื่มชาแล้วอาการดีขึ้นก็ไม่กล้าบอกหมอว่าเป็นเพราะดื่มชา เพราะกลัวหมอไม่ให้ดื่ม ก็เลยทำให้ไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง
ส่วนใหญ่ที่พบเป็นแบบนั้นค่ะ คุณหมอแต่ละท่านจะไม่เหมือนกันค่ะ บางท่านก็แนะนำให้มาซื้อเลยนะคะ บางท่านก็นำมาขายที่คลีนิค ของเราอาหารเป็นยาค่ะ สมุนไพรมีหลายชนิดค่ะ คุณหมอต้องระวังเป็นธรรมดา ท่านทำถูกแล้วค่ะ ต้องบอกว่าชาพระจันทร์ยิ้มดี ๆ จริงค่ะ จากที่ขายมา 7 ปี ลูกค้าโทรมาขอบคุณ ตลอดค่ะ และมีงานวิจัยรองรับเรื่องการตลอดพิษวิทยา รายละเอียดที่ต้องการสอบถามเพิ่มเติม ไลน์มาคุยกันได้นะคะ 0897172245

คำถาม : ขอข้อมูลค่ะ..ไตวายระยะสุดท้าย..จะได้ผลไหม ?
ระยะสุดท้ายต้องลองดูนะคะ ขึ้นอยู่กับร่างกายและอายุค่ะ ส่วนใหญ่ดีขึ้นทุกราย ถ้าไตวายระยะสุดท้ายช่วยยืดอายุการฟอกได้ก็ดีมากล่ะ โทรมาปรึกษาได้นะคะจะแนะนำการดูแลสุขภาพสำหรับโรคไตระยะสุดท้ายค่ะ ควบคู่กับการดื่มชาพระจันทร์ยิ้มค่ะ

คำถาม : เป็นความดัน ปวดเข่า ดื่มได้หรือเปล่าค่ะ ?
ดื่มได้ ลูกค้าที่เป็นความดัน เห็นผลชัดมากค่ะ ดื่มชาพระจันทร์ยิ้ม อย่าลืมดื่มน้ำตามนะคะ ชาไปล้างพิษ น้ำฟื้นฟูค่ะ

คำถาม : ดีขนาดนี้ทำไหม รพ. ไม่เอาไปรักษาพวกโรคไตตาม รพ. ครับ ?
หมอแผนปัจจุบันส่วนใหญ่ไม่ค่อยเปิดใจรับเรื่องยาสมุนไพรครับ ต้องมีเอกสารยืนยัน ซึ่งทางบริษัทกำลังทำงานวิจัยเพื่อให้มีเอกสารยืนยัน เวลาคนไข้ที่ดื่มชาแล้วอาการดีขึ้นก็ไม่กล้าบอกหมอว่าเป็นเพราะดื่มชา เพราะกลัวหมอไม่ให้ดื่ม ก็เลยทำให้ไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

คำถาม : ถึงขั้นฟอกก็หายเหรอค่ะ ที่บ้านทีญาติอยู่ท่านนึงค่ะ ที่ฟอกไต ?
ถ้าถึงขั้นฟอกไตอาจดีขึ้นค่ะ ถามว่าหายไหมอันนี้จะยากค่ะ ถ้าฟอกนาน ๆ แล้วยิ่งมีโอกาสน้อยค่ะ และต้องดื่มตามที่หมอให้ดื่มน้ำ เช่นให้ดื่มน้ำ 1000 cc ต่อวันเราก็อาจดื่มชาสัก 500 cc น้ำ 500 cc และสังเกตุปัสสาวะด้วยว่าออกดีขึ้นไหมด้วยค่ะ ไลน์มาคุยกันได้นะคะ 0897228612