อ่านแล้ว : 12645 ครั้ง


คำถามที่พบบ่อย


Q : ชาพระจันทร์ยิ้มทำจากอะไร/ช่วยเรื่องโรคอะไรบ้าง?
ชาพระจันทร์ยิ้มเป็นใบชาสมุนไพรไทยพื้นบ้าน ทำจากใบชาอัสสัม 100% ขับล้างสารพิษในร่างกายทั้งระบบ ปรับสมดุล ลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด ลดความดันโลหิตสูง ลดภาระการทำงานของไต เพราะขับของเสียสะสมในเลือด ตลอดจนขับพิษที่อยู่ในเลือด ส่งผลให้ชะลอการไตเสื่อมได้ดีขึ้น สามารถดื่มชาพระจันทร์ยิ้มได้ตลอดวันโดยไม่สะสมในร่างกาย

Q : รับรองความปลอดภัย
ชาพระจันทร์ยิ้มมีผลงานวิจัยรับรองความปลอดภัยเรื่องลดการสะสมไขมัน คอเลสเตอรอลในเลือดและลดเบาหวาน รวมทั้งมีความปลอดภัยสูงในการดื่มชาพระจันทร์ยิ้มโดยไม่สะสมในร่างกาย โดย รศ.ภก.ดร.เกรียงศักดิ์ เอื้อมเก็บ ภาควิชาเภสัชวิทยา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี นครราชสีมา มีใบรับรองเครื่องหมาย อย. และฮาลาล 30-2-04657-2-0001 หากลูกค้ามีข้อสงสัยติดต่อสาธารณสุข จ.นครราชสีมา โทร.044-465011-4 ต่อ 105,106

Q : สำหรับโรคเบาหวานและคอเลสเตอรอลจะเห็นผลเมื่อไร ทานได้ไหม?
ชาพระจันทร์ยิ้มมีคุณสมบัติหลักในการขับล้างสารพิษในร่างกาย ฟื้นฟูตับอ่อนกลับมาผลิตอินซูลินได้เหมือนเดิม ดังนั้นระดับน้ำตาลในเลือดจะเริ่มลดตั้งแต่ 7 วันแรกและควบคุมเบาหวานอยู่ในเกณฑ์ปกติภายใน 30 วัน ซึ่งเห็นผลชัดเจนภายใน 1-3 เดือน ขอเพียงให้ท่านดื่มเป็นประจำและต่อเนื่องที่สำคัญไม่ควรดื่มร่วมกับสมุนไพรหรืออาหารเสริมตัวอื่น เพราะการเห็นผลจะลดลงค่ะ
เบาหวานเห็นผลชัดเจนแน่นอนค่ะ ให้ดื่มอย่างจริงจังอ่านคู่มือการดื่มในซองให้ละเอียดนะคะ ดื่มตื่นนอนตอนเช้า 2 แก้ว ต่อ 1 ซองแช่ หลังจากนั้นชงดื่มตอนท้องว่างตลอดทั้งวัน ควรซื้อกาชงชาจะได้ลดภาระในการชง

Q : 1ห่อ ราคาและบรรจุอย่างไร?
1 ห่อ 190 บาท บรรจุ 30 pcs. ทานได้ 15-30 วัน

Q : วิธีชงชาพระจันทร์ยิ้ม ต้องชงแบบไหน?
วิธีการชง
● ขนาด 1 ซองแช่ต่อน้ำ ½ ลิตร ( น้ำ 2-3 แก้ว 500 cc ) สำหรับดื่มเพื่อสุขภาพในคนปกติ
● ขนาด 2 ซองแช่ต่อน้ำ 1 ลิตร ( น้ำ 5 แก้ว 1000 cc ) สำหรับท่านที่มีปัญหาสุขภาพ ไต เบาหวาน ไขมันในเลือดสูง ความดันโลหิตสูงและภูมิแพ้
● ตื่นนอนตอนเช้าให้ดื่ม 1-2 แก้ว ( 200 cc ) หลังจากนั้นดื่มแทนน้ำทั้งวัน ดื่มตอนท้องว่าง ดื่มก่อนอาหาร ครึ่งชั่วโมง 1 แก้ว หลังจากดื่มชาพระจันทร์ยิ้มให้ดื่มน้ำเปล่าตามมากๆ จะได้ผลดียิ่งขึ้นและถ้าสามารถออกกำลังกายได้จะช่วยให้เหงื่อออกการล้างพิษจะสมบูรณ์
● หลังจากเปิดซองแล้วควรปิดให้สนิทเก็บไว้ในที่แห้ง

วิธีที่ 1

● ตั้งน้ำร้อน 1 ลิตร ให้เดือดพล่าน
● เทน้ำร้อนเดือดลงในภาชนะที่เตรียมชาโดยใส่ชา 2-3 ซองแช่ แช่ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที จะมีสีเหลืองสวย กลิ่นหอม ให้ดื่มหลังตื่นนอนหรือก่อนอาหารเช้าตอนท้องว่างๆ สลับกับดื่มน้ำเปล่าให้หมดภายใน 1 วัน
**น้ำที่ใช้ชงชาพระจันทร์ยิ้มควรเป็นน้ำบริสุทธิ์ ( น้ำ Ro ) น้ำที่ไม่แนะนำให้เอามาชงชาพระจันทร์ยิ้ม คือ "น้ำแร่" หรือน้ำที่ไม่ได้ผ่านการกรองให้สะอาด

วิธีที่ 2

1 ซองแช่ต่อน้ำ 2-3 แก้ว ( ขนาด 200 cc ) เติมน้ำร้อนเดือดลงในแก้วชาที่เตรียมไว้ แช่ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที ( 1 ซองแช่จะได้ประมาณ 2-3 แก้ว ) หรือจนมีสีเหลืองสวย ควรดื่มก่อนอาหารหรือตอนท้องว่างๆ ครั้งละ 1 ซองแช่ วันละ 3 ครั้ง ก่อนอาหาร 30 นาที ( เช้า กลางวัน เย็น ) ดื่มตอนท้องว่างแทนน้ำเปล่าทั้งวัน
**สามารถเติมน้ำร้อนได้เรื่อยๆ จนรู้สึกว่าสีชาจางมากแล้วจึงทิ้งซองชา หลังจากที่ผลการตรวจเลือดกลับสู่ปกติหรือสุขภาพดีแล้วให้ดื่มแค่ 1 ซองแช่

Q : ชาพระจันทร์ยิ้มมีขายที่ไหนบ้างค่ะ?
ชาพระจันทร์ยิ้ม วางจำหน่ายไปรษณีย์ประจำอำเภอทุกสาขาใกล้บ้าน 1,181 แห่งทั่วประเทศ The mall ตั้งฮั้วเส็ง เซ็นทรัลขายอยู่ supermarket ท็อปมาร์เก็ต Big C Lotus ร้านตำรับไทยสมุนไพร ร้านสบายใจ ร้านภูมิใจไทย ร้าน Q-Herb ร้านขายสมุนไพรเพื่อสุขภาพหรือค้นหาตัวแทนจำหน่ายได้ที่ Google Map


Q : เป็นโรคปวดเมื่อยตามตัว โรคข้อ/รูมตอย/เก๊าต์ ทานได้ไหม?
ทานได้ค่ะ.. ชาพระจันทร์ยิ้มเน้นล้างพิษโดยเฉพาะน้ำชาจะทำการล้างสารพิษขับของเสียที่ไม่จำเป็นตามข้อ เมื่อทานแล้วจะรู้สึกสบายเนื้อตัว นอนหลับสนิท ตื่นเช้ามาจะรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและทำให้รู้สึกตัวเบาขึ้น โดยเฉพาะโรคเก๊าต์เห็นผลชัดเจน

Q : โรคไตยังไม่ฟอกหรือฟอกแล้ว ทานได้ไหมและทานอย่างไรให้ได้ผล?
ทานได้ค่ะ.. สำหรับคนที่ยังไม่ฟอกมีโอกาสสูงมากที่ไตจะกลับมาเหมือนปกติค่ะ ส่วนคนที่ฟอกแล้วเดือนแรกๆ ก็มีโอกาสดีขึ้นหรือลดจำนวนครั้งที่ฟอกลง ชาช่วยขับของเสียที่สะสมในร่างกาย ออกมาทางเหงื่อ ทางปัสสาวะและจะทำให้เนื้อตัวยุบภายใน 7 วัน พร้อมของเสียในเลือดก็จะลดลงด้วย สำหรับคนที่ยังไม่ฟอกมีโอกาสสูงมากที่ไตจะกลับมาเหมือนปกติค่ะ ส่วนคนที่ฟอกแล้วเดือนแรกๆ ก็มีโอกาสดีขึ้นหรือลดจำนวนครั้งที่ฟอกลง หมอสั่งหยุดฟอกก็เคยมีมาแล้วค่ะ แต่ต้องดูความแข็งแรงของร่างกายด้วย
หากคุณหมอจำกัดน้ำให้ดื่มน้ำ 1000 cc ต่อวันก็ดื่มชาสัก 500 cc น้ำ 500 cc และสังเกตุการขับของเสียว่าออกมากกว่าปกติไหม ปัสสาวะคล่องและโล่งหรือเปล่า อุจจาระได้ก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีที่จะทำให้ไตมีโอกาสกลับมาเหมือนปกติได้ค่ะ

Q : โฆษณาเกินจริงหรือเป็นการหลอกลวงหรือเปล่า
เป็นทางเลือกให้ลูกค้าทีเขาจะเลือกดื่มให้ร่างกายจิตใจเขาดีขึ้น เข้มแข็งขึ้นจากการที่เขานำไปดื่มชาพระจันทร์ยิ้มมีอย. มีผลงานวิจัยความปลอดภัยสูง คุณสมบัติของอาหารเป็นยา ราคาแค่ 190 บาท แบบนี้เราจะมาเอาอะไรกับผลประโยชน์แค่นี้ ทีมงานทุกคนทำงานด้วยใจทั้งนั้นค่ะ อยากให้คนป่วยเขาดีขึ้นแล้วที่เราทำมาหลายปีก็ดีขึ้นกันจริงๆ เราก็มีกำลังใจและคุณสมบัติก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เป็นการเปิดโอกาสเป็นทางเลือกให้ด้วยซ้ำไป ถ้าเราไม่บอกเล่าสิ่งดีให้เขาลองกันก็เท่ากับเราไม่มีจรรยาบรรณก็ต้องขอบคุณที่มาติติงค่ะ

Q : ผมถามคุณหมอทำไมเขาไม่ให้กินครับ เพราะสมุนไพรมีปัญหากับไตผมก็เปนไต ค่าไตผมอยุ่ที่ 1.7
หมอแผนปัจจุบันส่วนใหญ่ไม่ค่อยเปิดใจรับเรื่องยาสมุนไพรครับ ต้องมีเอกสารยืนยัน ซึ่งทางบริษัทกำลังทำงานวิจัยเพื่อให้มีเอกสารยืนยัน เวลาคนไข้ที่ดื่มชาแล้วอาการดีขึ้นก็ไม่กล้าบอกหมอว่าเป็นเพราะดื่มชา เพราะกลัวหมอไม่ให้ดื่มก็เลยทำให้ไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง
ส่วนใหญ่ที่พบเป็นแบบนั้นค่ะ คุณหมอแต่ละท่านจะไม่เหมือนกันค่ะ บางท่านก็แนะนำให้มาซื้อเลยนะคะ บางท่านก็นำมาขายที่คลีนิค ของเราอาหารเป็นยาค่ะสมุนไพรมีหลายชนิดค่ะ คุณหมอต้องระวังเป็นธรรมดา ท่านทำถูกแล้วค่ะ ต้องบอกว่าชาพระจันทร์ยิ้มดีๆ จากที่ขายมา 7 ปี ลูกค้าโทรมาขอบคุณตลอดและมีงานวิจัยรองรับเรื่องพิษวิทยา รายละเอียดที่ต้องการสอบถามเพิ่มเติม ปรึกษาปัญหาสุขภาพได้ที่ : 0897228612

Q : ไตวายระยะที่ 3-4 ไตวายระยะสุดท้ายจะได้ผลไหม?
ชาพระจันทร์ยิ้ม คุณสมบัติเขาเด่นในเรื่องปัสสาวะและไตอยู่แล้วค่ะ ดังนั้นให้ดื่มเลยค่ะ อ่านคู่มือการดื่มในซองให้ละเอียดนะคะ ดื่มตื่นนอนตอนเช้าเลยค่ะ 2 แก้ว (ต่อ 1 ซองแช่) หลังจากนั้นชงดื่มตอนท้องว่างตลอดทั้งวัน ควรซื้อกาชงชาเก็บความร้อนจะได้ลดภาระในการชง ที่สำคัญไม่ควรดื่มร่วมกับสมุนไพรหรืออาหารเสริมตัวอื่น เพราะคุณสมบัติชาจะลดลง การเห็นผลลดลงค่ะ

Q : ถึงขั้นฟอกก็หายเหรอค่ะ ที่บ้านทีญาติอยู่ท่านนึงค่ะที่ฟอกไต?
ถ้าถึงขั้นฟอกไตอาจดีขึ้นค่ะ ถามว่าหายไหมอันนี้จะยากค่ะ ถ้าฟอกนานแล้วยิ่งมีโอกาสน้อยค่ะและต้องดื่มตามที่หมอให้ดื่มน้ำ เช่นให้ดื่มน้ำ 1000 cc ต่อวันเราก็อาจดื่มชาสัก 500 cc น้ำ 500 cc สังเกตุปัสสาวะด้วยว่าออกดีขึ้นไหมด้วยค่ะ ปรึกษาปัญหาสุขภาพ : 0897228612