เขียนเมื่อ : วันพุธ ที่ 10 เดือน มกราคม พ.ศ.2561 | อ่านแล้ว : 3300 ครั้ง

ยกระดับผลิตภัณฑ์คุณภาพหลากหลาย ห่วงใยสุขภาพ


การมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพชั้นเลิศจากแหล่งวัตถุดิบที่ยั่งยืนให้กับลูกค้าของเรา เป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งเสมอมา คุณภาพและความปลอดภัยอาหารเป็นปัจจัยพื้นฐานของความมั่นคงทางอาหารและสําคัญต่อการดํารงสุขภาวะที่ดีของผู้บริโภค บริษัทจึงให้ความสำคัญสูงสุดต่อคุณภาพและความปลอดภัยอาหารตลอดกระบวนการ ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การวิจัยและพัฒนาการผลิตอาหาร การบรรจุสินค้าและการขนส่ง จนถึงมือผู้บริโภค โดยปราศจากการดัดแปลงหรือมีการปรับเพียงเล็กน้อย

วิจัยและพัฒนานวัตกรรมทางผลิตภัณฑ์
เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยและได้มาตรฐานตลอดทุกขั้นตอน เราดูแลใส่ใจตั้งแต่ระดับเก็บเกี่ยวใบชาจนสู่โรงงาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีการดำเนินการได้ตามมาตรฐานของบริษัทฯ บริษัททุ่มเทในงานวิจัยผลิตภัณฑ์กับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) โครงการทุนพัฒนานักวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา รศ.ภก.ดร. เกรียงศักดิ์ เอื้อมเก็บ ผู้ทำการวิจัยเภสัชกร กิติพจน์ สิริชัยเวชกุล ม.เทคโนโลยีสุรนารี โดยทางบริษัทร่วมทุนวิจัย งบประมาณ 800,000 บาท เผื่อสร้างความมั่นใจทางวิทยาศาสตร์เป็นรูปธรรมที่ชัดเจน ได้ผลงานวิจัยที่รองรับดังนี้ 1.ลดภาวะไขมันสูงสะสมในร่างกาย คอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ 2.ลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่กระแสเลือด กลไลการออกฤทธิ์ของชา 3.ลดระดับน้ำตาลในเลือดในสัตว์ทดลองและในกลุ่มอาสาสมัคร 4.ตรวจวิเคราะห์ไม่พบพิษในชา มีความปลอดภัยสูงมาก โดยมุ่งเน้นความสามารถในการควบคุมคุณภาพความปลอดภัยทุกขั้นตอนตลอดกระบวนการผลิต ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ และเสริมสร้างการเติบโตขององค์กรอย่างยั่งยืน

การรับรองจากสถาบันต่างๆ ในด้านคุณภาพอาหารและความปลอดภัย :
✔ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมตรฐาน GMP เป็นโรงงานผลิตชาที่ส่งออกประเทศญี่ปุ่น ปลอดภัยทุกขั้นตอนตลอดกระบวนการผลิต

✔ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก อย. 30-2-04654-2-0001 ซึ่งเป็นหน่วยงานทำหน้าตรวจสอบคุณภาพของอาหารและยาที่นำมาผลิต

✔ได้รับการรับรองมาตรฐานจากฮาลาล ซึ่งเป็นหน่วยงานทำหน้าที่ในการตวจสอบแปรสภาพตามศาสนบัญญัติ เพื่อการรับประกันให้ชาวมุสลิมสามารถบริโภคได้อย่างสนิทใจ

✔ได้รับรางวัลเกียรติคุณ สำเภาเงิน สำหรับธุรกิจเด่นและธุรกิจดาวรุ่ง ปี 2554

✔ถ่ายรายการร้อยอาชีพพลิกฝัน ช่อง ททบ.5

✔ร่วมรายการ SME ชี้ช่องรวยรายวัน เคเบิ้ล TV