เขียนเมื่อ : วันศุกร์ ที่ 10 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2560 | อ่านแล้ว : 26,180 ครั้ง


คุณแม่ละเอียด โรคไตวายระยะที่ 3


คุณแม่ละเอียดกับคุณอุทัยวรรณ ได้มาเล่าเรื่องของคุณแม่ละเอียดซึ่งเป็นโรคเบาหวานมานาน 20 ปี กินยาเยอะเลยทำให้มีผลกระทบกับไต สันนิษฐานว่าอาจจะเป็นน้ำท่วมปอด จนเริ่มมีอาการตัวบวม บวมเหมือนตัวจะแตก ปวดหลัง ปวดบั้นเอวและพูดไม่รู้เรื่อง คุณหมอตรวจอาการโดยละเอียดจากผลเลือดจึงสรุปว่า เป็นไตวายระยะที่ 3

"คุณแม่รู้สึกท้อแท้ สิ้นหวังมาก เพราะไปช็อคที่โรงพยาบาล"

ระหว่างที่รอออกจากโรงพยาบาลมีคนถาม คุณแม่เป็นอะไรทำไมถึงมาโรงพยาบาลบ่อยมาทุกเดือน จึงได้แนะนำคุณแม่ให้ลองดื่มชาพระจันทร์ยิ้มลองดูเป็นชาล้างสารพิษ รับรองว่าถ้าคุณดื่มแล้วจะช่วยขับสารพิษ คุณแม่จะดีขึ้นแน่นอน แต่คุณอุทัยวรรณ (บุตรสาว) ไม่ชอบให้คุณแม่ดื่มอะไรนอกจากยาที่หมอสั่ง จึงไม่ซื้อให้กินแต่พี่สาวคุณอุทัยวรรณแอบซื้อให้คุณแม่ดื่ม เพราะเห็นว่าปลอดภัยซองชาดูมีมาตราฐาน เนื่องจากคุณแม่เป็นหลายโรคกว่าจะถึงรอบที่ต้องตรวจโรคไต คุณแม่ก็ดื่มประมาณ 2 เดือนครึ่ง

"คุณหมอบอกว่า ไม่มีโรคไตแล้วนะ คุณอุทัยวรรณและคุณแม่ทั้งตื่นเต้นและดีใจ"

นัดอัลตร้าซาวด์อีกครั้งก็ไม่พบค่าไต จึงมั่นใจว่ามาจากการดื่มชาพระจันทร์ยิ้มแน่นอนและยังแนะนำท่านอื่นๆ ที่มีปัญหาสุขภาพให้ลองดื่มชาพระจันทร์ยิ้มและยังอนุญาตให้นำวิดีโอมาเผยแพร่ ขอให้ทุกท่านดูให้จบนะคะ มีประโยชน์มากสำหรับท่านที่มีปัญหาเรื่องไต สนใจสั่งซื้อสอบถามราคาเพิ่มเติม : คลิกลิกค์นี้เลย

>ค้นหาตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน<