เขียนเมื่อ : วันจันทร์ ที่ 9 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2560 | อ่านแล้ว : 26,463 ครั้ง


เป็นโรคไตวายระยะที่ 3 สั่งเสียลูก


คุณแม่ละเอียดกับคุณอุทัยวรรณ ได้มาเล่าเรื่องของคุณแม่ละเอียดซึ่งเป็นโรคเบาหวานมานาน 20 ปี กินยาเยอะเลยทำให้มีผลกระทบกับไต สันนิษฐานว่าอาจจะเป็นน้ำท่วมปอด จนเริ่มมีอาการตัวบวม บวมเหมือนตัวจะแตก ปวดหลัง ปวดบั้นเอว พูดไม่รู้เรื่อง ความจำไม่ดี คุณหมอตรวจอาการโดยละเอียดจากผลเลือดจึงสรุปว่า เป็นไตวายระยะที่ 3

"คุณแม่รู้สึกท้อแท้ สิ้นหวังมาก เพราะไปช็อคที่โรงพยาบาล"

ระหว่างที่รอออกจากโรงพยาบาลมีคนถาม คุณแม่เป็นอะไรทำไมถึงมาโรงพยาบาลบ่อย มาทุกเดือน จึงได้แนะนำคุณแม่ให้ลองดื่มชาพระจันทร์ยิ้ม ลองดูเป็นชาล้างสารพิษ รับรองว่าถ้าคุณดื่มแล้วจะช่วยขับสารพิษ คุณแม่จะดีขึ้นแน่นอน แต่คุณอุทัยวรรณ(บุตรสาว) ไม่ชอบให้คุณแม่ดื่มอะไรนอกจากยาที่หมอสั่ง จึงไม่ซื้อให้กิน แต่พี่สาวคุณอุทัยวรรณแอบซื้อให้คุณแม่ดื่ม เพราะเห็นว่าปลอดภัย ซองชาดูมีมาตราฐาน เนื่องจากคุณแม่เป็นหลายโรคกว่าจะถึงรอบที่ต้องตรวจโรคไต คุณแม่ก็ดื่มประมาณ 2 เดือนครึ่ง ชาประมาณ 3-4 ห่อ หลังจากนั้นคุณแม่ก็ไปตรวจตามหมอนัด ก็ได้รับคำตอบ

"คุณหมอบอกว่า ไม่มีโรคไตแล้วนะ คุณอุทัยวรรณและคุณแม่ทั้งตื่นเต้นและดีใจ"

นัดอัลตร้าซาวด์อีกครั้งก็ไม่พบค่าไต จึงมั่นใจว่ามาจากการดื่มชาพระจันทร์ยิ้มแน่นอนและยังแนะนำท่านอื่นๆ ที่มีปัญหาสุขภาพให้ลองดื่มชาพระจันทร์ยิ้มและยังอนุญาตให้นำวิดีโอมาเผยแพร่ ขอให้ทุกท่านดูให้จบนะคะ มีประโยชน์มากสำหรับท่านที่มีปัญหาเรื่องไต

>> สนใจสั่งซื้อตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน <<