เขียนเมื่อ : วันพฤหัสบดี ที่ 27 เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2560 | อ่านแล้ว : 31,011 ครั้ง


เป็นเบาหวานมา 6 ปี น้ำตาลในเลือดสูงมาก


เป็นเบาหวานตั้งแต่ปี 2548 ครั้งแรกที่เป็นเบาหวานน้ำตาล 385 ครั้งแรกที่ไปเจาะเลือดตกใจมากเลยเป็นคนชอบทานช็อคโกแลตมาก คุณหมอให้ทานยาลดเบาหวานเพิ่มขึ้น ทานยา 1-2-3เม็ด สูงสุดจนถึง 6 เม็ด เริ่มมีอาการใจสั่น ยิ่งถ้าทานอาหารไม่ตรงเวลายิ่งใจสั่นและแล้ววันหนึ่งก็ได้มาพบกับชาพระจันทร์ยิ้ม เมื่อปี 2554 ต้องบอกว่าเป็นตัวเลือกที่ได้พบแล้วลองทานดู ครั้งแรกที่เริ่มทานทานเยอะมากทานแบบเต็มที่ตกใจเลยค่ะ

น้ำตาลลงเหลือ 119 จากการที่เป็นเบาหวานนี้ก็ยังมีความดันโลหิตสูงอยู่ที่ 220

ทานชาพระจันทร์ยิ้มความดันก็เริ่มคุมอยู่ พบคุณหมอยังบอกว่าคุมได้ดี ตอนนี้ความดันเป็นที่พอใจและน้ำตาลเป็นที่พอใจแต่สิ่งหนึ่งที่พี่ต้องขอบพระคุณชาพระจันทร์ยิ้ม ตั้งแต่ดื่มชาพระจันทร์ยิ้มจนถึงทุกวันนี้ค่าไตไม่ขึ้น ซึ่งคุณหมอนี่กลัวมากเรื่องค่าไต เพราะคนที่เป็นเบาหวานสิ่งตามมาจะเป็นเรื่องค่าไต ทานชามาตลอด ทานมาตั้งแต่ปี 2554 ทานแบบสม่ำเสมอ เช้าตื่นนอนมาก็ชงชาพระจันทร์ยิ้มทานพร้อมทุกคนในบ้าน

คุณหมอบอกเก่ง "ดูแลไตได้ดี ค่าไตไม่ขึ้น พอปัสสาวะออกรู้สึกว่าเบา"
แล้วก็นอนหลับระหว่างที่นอนหลับจะรู้สึกไม่เพลียพอตอนตื่นนอนมาเราก็จะสดชื่น คุณแม่ที่บ้านก็อายุ 82 ปี คุณตา คุณแม่ ทุกคนทานหมด ดูแลสุขภาพด้วยชาพระจันทร์ยิ้ม ต้องขอบพระคุณชาพระจันทร์ยิ้มอีกทีหนึ่งว่าทำให้ชีวิตเราสดชื่น มีความสุข โดยที่ว่าเราไม่ละทิ้งการดูแลสุขภาพกับคุณหมอ ไปหาคุณหมอทุกเดือน เจาะเลือดทุกเดือน ดูแลค่าไตทุกเดือน วัดความดัน เจาะเบาหวานทุกเดือนแล้วก็ทานอาหารในการดูแลสุขภาพและสิ่งหนึ่งแอบแถมนิดนึงว่า สิ่งที่พี่ได้ตามมาอีกคือพี่ได้ทานทุเรียน เพราะว่าจริงๆ พี่เป็นคนที่ชอบทานทุเรียนมาก แต่ก่อนนี่ไม่ได้ทานเลย พอทานอาหารเสร็จก็รีบชงชาพระจันทร์ยิ้มทาน พอรุ่งเช้าวันรุ่งขึ้นก็ลองมาเจาะค่าน้ำตาลดูมันไม่ขึ้น โชคดีมากเลยที่ได้ทานชาพระจันทร์ยิ้มพร้อมกับดูแลสุขภาพ อยากแนะนำว่าคนที่อยากทานชาพระจันทร์ยิ้มต้องทานให้สม่ำเสมอนะคะ โดยดูแลสุขภาพด้วยการทานเค็มไม่มาก ทานชาพระจันทร์ยิ้มและทานน้ำเปล่า พอตื่นเช้ามาทุกอย่างมันจะดีขึ้น รู้สึกสดชื่น ขอให้ทุกท่านดูให้จบนะคะ มีประโยชน์มากสำหรับท่านที่เป็นเบาหวาน สนใจสั่งซื้อสอบถามราคาเพิ่มเติม : คลิกลิกค์นี้เลย

>ค้นหาตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน<