.

เขียนเมื่อ : วันพฤหัสบดี ที่ 27 เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2560 | อ่านแล้ว : 30,345 ครั้ง


เป็นเบาหวานมา 6 ปี น้ำตาลในเลือดสูงมาก


เป็นเบาหวานตั้งแต่ปี 2548 ครั้งแรกที่เป็นเบาหวานน้ำตาล 385 ครั้งแรกที่ไปเจาะเลือดตกใจมากเลย เป็นคนชอบทานช็อคโกแลตมาก คุณหมอให้ทานยาลดเบาหวานเพิ่มขึ้น ทานยา 1-2-3เม็ด สูงสุดจนถึง 6 เม็ด เริ่มมีอาการใจสั่น ยิ่งถ้าทานอาหารไม่ตรงเวลายิ่งใจสั่นและแล้ววันหนึ่งก็ได้มาพบกับชาพระจันทร์ยิ้ม เมื่อปี 2554 ต้องบอกว่าเป็นตัวเลือกที่ได้พบแล้วลองทานดู ครั้งแรกที่เริ่มทาน ทานเยอะมากทานแบบเต็มที่ตกใจเลยค่ะ

เพราะน้ำตาลลงเหลือ 119 จากการที่เป็นเบาหวานนี้ก็ยังมีความดันโลหิตสูงอยู่ที่ 220
ทานชาพระจันทร์ยิ้มความดันก็เริ่มคุมอยู่ พบคุณหมอยังบอกว่าคุมได้ดี

ตอนนี้ความดันเป็นที่พอใจ น้ำตาลเป็นที่พอใจ แต่สิ่งหนึ่งที่พี่ต้องขอบพระคุณชาพระจันทร์ยิ้ม คือ ตั้งแต่พี่ดื่มชาพระจันทร์ยิ้ม เมื่อปี 2554 จนถึงทุกวันนี้ ค่าไตพี่ไม่ขึ้น ซึ่งคุณหมอนี่กลัวมากเรื่องค่าไต เพราะคนที่เป็นเบาหวานสิ่งตามมาจะเป็นเรื่องค่าไต ทานชามาตลอด ทานมาตั้งแต่ปี 2554 ทานแบบสม่ำเสมอ เช้าตื่นนอนมาก็ชงชาพระจันทร์ยิ้มทาน ทานพร้อมทุกคนในบ้าน พอไปพบคุณหมอ

คุณหมอบอกเก่ง "ดูแลไตได้ดี ค่าไตไม่ขึ้น พอปัสสาวะออก รู้สึกว่าเบา"
แล้วก็นอนหลับระหว่างที่นอนหลับจะรู้สึกไม่เพลีย พอตอนตื่นนอนมาเราก็จะสดชื่น คุณแม่ที่บ้านก็อายุ 82 ปี คุณตา คุณแม่ ทุกคนทานหมด ดูแลสุขภาพด้วยชาพระจันทร์ยิ้ม ต้องขอบพระคุณชาพระจันทร์ยิ้มอีกทีหนึ่งว่าทำให้ชีวิตเราสดชื่น มีความสุข โดยที่ว่าเราไม่ละทิ้งการดูแลสุขภาพกับคุณหมอ ไปหาคุณหมอทุกเดือน เจาะเลือดทุกเดือน ดูแลค่าไตทุกเดือน วัดความดัน เจาะเบาหวานทุกเดือน แล้วก็ทานอาหารในการดูแลสุขภาพและสิ่งหนึ่งแอบแถมนิดนึงว่า สิ่งที่พี่ได้ตามมาอีกคือพี่ได้ทานทุเรียน เพราะว่าจริงๆ พี่เป็นคนที่ชอบทานทุเรียนมาก แต่ก่อนนี่ไม่ได้ทานเลย พอทานอาหารเสร็จก็รีบชงชาพระจันทร์ยิ้มทาน พอรุ่งเช้าวันรุ่งขึ้นก็ลองมาเจาะค่าน้ำตาลดูมันไม่ขึ้น โชคดีมากเลยที่ได้ทานชาพระจันทร์ยิ้มพร้อมกับดูแลสุขภาพ อยากแนะนำว่าคนที่อยากทานชาพระจันทร์ยิ้มต้องทานให้สม่ำเสมอนะคะ โดยดูแลสุขภาพด้วยการทานเค็มไม่มาก ทานชาพระจันทร์ยิ้มและทานน้ำเปล่า พอตื่นเช้ามาทุกอย่างมันจะดีขึ้น รู้สึกสดชื่น ขอให้ทุกท่านดูให้จบนะคะ มีประโยชน์มากสำหรับท่านที่เป็นเบาหวาน สนใจสินค้าและสอบถามราคาเพิ่มเติม : >> คลิกเลยค่ะ <<

>> สนใจสั่งซื้อตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน <<