เขียนเมื่อ : วันพุธ ที่ 19 เดือน เมษายน พ.ศ.2560 | อ่านแล้ว : 127,964 ครั้ง


เบาหวาน ตาเกือบบอด เธอรอดได้อย่างไร?


คุณชัชมน พุ่มจำปา(คุณนก) เธอเล่าว่า ตั้งแต่เป็นเบาหวานมาก็ 200 - 300 กว่า หมดเงินไปเยอะกับแบรนด์ดังๆ ต้องเข้าระบบหาหมอ พบแพทย์ตลอด ลองออกกำลังกายอย่างเดียวก็ช่วยได้บาง ต่อมาเจอชาพระจันทร์ยิ้ม ลองกินควบคู่กับออกกำลังกายประมาณ 1 เดือน
"เหมือนได้เกิดใหม่ เพราะน้ำตาลในเลือดลดลงเหลือ 145 จาก 300"
แต่ยังมีปัญหาเรื่องต้อกระจก ตอนที่ยังไม่ได้ผ่าตัดลอกตา เธอเดินคลำทางลำบากมาก เพราะตาเริ่มมองไม่เห็น บอดตาใส เนื่องด้วยคุณหมอไม่สามารถลอกตาให้ได้ ถ้าน้ำตาลในเลือดไม่ต่ำกว่า 200 คุณหมอจะไม่ลอกตาให้ เธอกับแฟนที่เป็นทหารทุกข์ใจมาก ร้องไห้ทุกคืน มองไม่เห็นอนาคต เธอจะอยู่อย่างไร? จะใช้ชีวิตอย่างไร? บนเส้นทางของความมืดมิดและยังคิดมากว่า ภาระทุกอย่างจะอยู่กับแฟนทั้งหมด เธอมาที่ร้านเล่าด้วยน้ำตาซึม ชีวิตเริ่มมีความหวัง หลังจากนั้นยังดื่มมาเรื่อยๆ
จนคุณหมอเห็นว่า "สมควรลอกตาได้"
เธอมาขอบคุณทีมงานชาพระจันทร์ยิ้มถึงร้านและขอนำไปขายเพื่อช่วยคนอื่นๆ ที่ยังมีโอกาส ห่อละร้อยกว่าบาทเป็นราคาที่เห็นใจคนดื่มจริงๆ และคนที่เป็นเบาหวาน ความดัน พอที่จะหาซื้อได้ ไม่ว่าจะเป็นชาวไร่ ชาวนาหรือคนจนก็หาซื้อมาดื่มได้ โดยไม่ลำบาก ขอให้ทุกท่านดูให้จบนะคะ มีประโยชน์มากสำหรับท่านที่เป็นเบาหวาน สนใจสินค้าและสอบถามราคาเพิ่มเติม : >> คลิกเลยค่ะ <<

>> สนใจสั่งซื้อตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน <<