เขียนเมื่อ : วันศุกร์ ที่ 7 เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2560 | อ่านแล้ว : 19,985 ครั้ง


คุณเศรษฐา (คุณก้อย)


คุณก้อย มีอาการอ่อนแรงทั้งตัวอย่างเฉียบพลัน ปัสสาวะเป็นสีแดง ไปพบคุณหมอตรวจวินิฉัยว่าเป็นไตวายเฉียบพลัน คุณหมอต้องให้ฉีดยาตลอดเวลา จากนั้นไปเจอชาพระจันทร์ยิ้มลองทานดู 1 ห่อ เริ่มปัสสาวะได้เยอะขึ้น รู้สึกโล่ง เบาสบาย ปัสสาวะสีที่เคยสีแดงเริ่มเปลี่ยนเป็นสีส้ม และเป็นใส ไม่ขุ่น สารเคมีที่ตกค้างจากการทานยาได้ถูกขับออกมาทางปัสสาวะ ถึงวันคุณหมอนัดพบตรวจ

คุณหมอบอกว่า "ค่าไตดีขึ้น สุขภาพปกติทุกอย่าง"

หลังจากนั้น ด้วยความที่คุณก้อยเป็นผู้ที่ทำงานหนัก ด้วยภาวะบีบคั้นทางเศรษฐกิจทำให้ขายของตั้งแต่เช้าจดเย็นไม่มีเวลาพักผ่อน จึงเกิดความเครียด ตรวจพบซีสบริเวณเต้านม จึงซื้อชาพระจันทร์ยิ้มมาดื่มต่อหลังจากที่หายจากโรคไตแล้ว คุณก้อยเชื่อว่า ขนาดโรคไตที่หนักหนาสาหัส ยังหายได้ ดังนั้นจึงตั้งใจดื่มอย่างจริงจัง วันละ 6-7 แก้วเป็นประจำทุกวัน หลังจากผ่านไป 2 อาทิตย์ ถึงวันที่หมอนัดจึงไปตรวจมาโมแกรมอีกครั้ง ปรากฏว่าไม่พบก้อนซีสแล้ว

สลายก้อนซีสได้เพียง 2 อาทิตย์ ด้วยการดื่มชาพระจันทร์ยิ้ม

คุณหมอหาไม่เจอก้อนซีส ไม่พบซีสที่อยู่ที่เต้านม ณ ปัจจุบันคุณก้อยมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและมีความสุข คุณก้อยอนุญาติให้ทีมงานชาพระจันทร์ยิ้มเผยแพร่ให้ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ ได้แข็งแรงและมีความสุขเหมือนเธอ ขอให้ทุกท่านดูคลิปให้จบนะคะ มีประโยชน์มากสำหรับท่านที่เป็นไตวายเฉียบพลัน สนใจสินค้าและสอบถามราคาเพิ่มเติม : >> คลิกเลยค่ะ <<

>> สนใจสั่งซื้อตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน <<