เขียนเมื่อ : วันจันทร์ ที่ 29 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2560 | อ่านแล้ว : 6,383 ครั้ง


คุณจุรีวรรณ สุทธิจิตร์(พี่จิ๋ม)


คุณจุรีววรณ(พี่จิ๋ม) ป่วยเป็นโรคเบาหวานมาตั้งแต่ 2548 เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ระดับน้ำตาลในเลือดสูงถึง 385 คุณหมอให้ยาจาก 1 เม็ด เพิ่มยาเรื่อยๆ ทุกปี จนปัจจุบันระดับน้ำตาลอยู่ที่ 250 ทานยาทั้งหมด 4 เม็ดและระดับน้ำตาลในเลือดยังสูงอยู่ พอเจาะเลือดค่าไตเริ่มสูงขึ้น จนส่งผลกระทบไปสู่ไตด้วย คุณหมอจึงอยากให้ฉีดยาเพื่อป้องกันไม่ให้ลงไต พี่จิ๋มชอบทำบุญ จึงตั้งจิตขอบุญกุศลที่ได้ทำมา ขอให้ได้พบสิ่งดีๆ อานิสงส์ที่ได้เททอง ขอให้น้ำตาลในเลือดลง

หลังจากนั้นได้พบชาพระจันทร์ยิ้ม จึงได้โทรสั่งมาทาน 1 ห่อแรก หลังจากดื่มชาพระจันทร์ยิ้ม ตรวจน้ำตาลในเลือดลดลง 180 หลังจากนั้นลงมาเรื่อยๆ 160 140 จาก 250 พี่รู้สึกดีใจมาก ขณะนี้น้ำตาลในเลือดลดลงเหลือ 107 แต่ก็ยังไม่ได้ลดยาคุณหมอ

ดื่มชาพระจันทร์ยิ้มครบ 1 เดือน เริ่มทานอาหารได้มากขึ้น ผลตรวจน้ำตาลในเลือดลดลงอีก แถมยังไม่ต้องอดอาหารอีกด้วย รู้สึกสดชื่น ไม่ปวดขา ค่าไตสู่ภาวะปกติ คุณหมอค่อยๆ ลดยาเบาหวานลง ไม่ต้องฉีดยาแล้ว

พี่รู้สึกว่า หลังจากที่ทานชาพระจันทร์ยิ้ม เราได้ล้างสารพิษของเสียออกจากร่างกาย แรกๆ ปัสสาวะบ่อย กลิ่นฉุด แต่พอทานไปเรื่อยๆ เริ่มปัสสาวะปกติ การทานชาพระจันทร์ยิ้มพี่รู้สึกว่าได้ผล 100% แต่ต้องตั้งใจและเคร่งครัดในการดื่มอย่างต่อเนื่องและจริงจัง จึงจะเห็นผลที่ตามมา สุขภาพดีขึ้น พี่จิ๋มฝากบอกทุกท่านที่เป็นเบาหวานลองทานดูต้องตั้งใจทานและอย่าท้อแท้